Thiết kế Nhà setup trang trí thi công NHÀ ở

Thứ Tư, 15 tháng 11, 2017

Gốm sứ phong thủy trang trí Decor Nhà Hàng đẹp tại TPHCM

Gốm phong thuỷ là món quà tặng thật giá trị và ý nghĩa trong năm mói, là tượng trưng cho những điều tốt đẹp nhất dành cho người thân, cho bạn bè. Điển hình như bộ Ngũ Phúc Lâm Môn, bộ Bình Trà Sinh Lộc, Bình Quyền Lực - Vương Long Lâm, Bình Tiên Cảnh Bồng Lai, .... 

Gốm sứ phong thủy trang trí Decor Nhà HÀNG đẹp tại TPHCM. Khi trang trí nội thất cho căn nhà của mình, mọi người cũng cần lưu ý sắp đặt các vật dụng đồ gốm sứ theo các hướng để đảm bảo hiệu quả phong thủy tốt nhất:
1. Cung quan lộc( hướng chính Bắc – thuộc hành Thủy): nên trang trí các thác nước, các bức tranh sông nước, như non nước hữu tình
2. Cung kiến thức và học vấn ( hướng Đông Bắc- thuộc hành Thổ): nên trang trí các vật phẩm bằng gốm, sứ, các bức tranh nói về chủ đề học hành.
3. Cung gia đạo ( hướng chính Đông- thuộc hành Mộc): nên trang trí các bức tranh về cây cối như tranh tứ quý: tùng, cúc, trúc mai.
4. Cung tài lộc ( hướng Đông Nam- thuộc hành Mộc): nên trang trí các vật phẩm như con cóc ngậm tiền bằng sành, sứ, các bức tranh sơn thủy…
5. Cung địa vị và danh tiếng ( hướng chính Nam – thuộc hành Hỏa): nên treo các văn bằng, bảng khen thưởng, kết hợp với đó nên trang trí thêm các loại đèn để tăng thêm hành hỏa.
6. Cung tình duyên và hôn nhân ( hướng Tây Nam- thuộc hành Thổ): nên trang trí những cảnh tượng trưng cho tình yêu: tranh đôi lứa, tranh yên ương, bồ câu…
7. Cung tử tức ( hướng chính Tây- đường con cái- thuộc hành Kim): nên trang trí vật phẩm có hình ảnh những đứa bé kháu khỉnh, hoặc vật phẩm có họa tiết như kỳ lân tống tử.
8. Cung quý nhân ( hướng Tây Bắc- hành Kim): trang trí các tranh ảnh các quý nhân mà chúng ta tín ngưỡng.        
Gốm sứ phong thủy trang trí Decor Nhà Hàng đẹp tại TPHCM

Theo các chuyên gia phong thủy, sử dụng đồ gốm để bài trí trong nhà có thể giúp ngăn ngừa các loại tà khí, giúp phát tài, may mắn và thành đạt. Về cơ bản, những món đồ gốm sứ mang tính Thổ và Hỏa.
1. Tuổi Tý - tính Thủy hỗ trợ
Người tuổi Tý nên đặt bể cá, non bộ, ang thả sen, những đồ trang trí có tính thủy sẽ giúp mang lại hưng thịnh và sức khỏe. Những đồ phong thủy này nên đặt ở hướng Bắc, trong phòng làm việc hoặc phòng khách.
2. Tuổi Sửu - tính Hỏa hỗ trợ
Những món đồ trang trí bằng gốm Sứ sẽ hỗ trợ rất nhiều những người tuổi Sửu, mang đến cho họ nhiều may mắn trong công việc và làm ăn. Do đó, những người tuổi Sửu nên ưu tiên đặt những chiếc bình hoa gốm trang trí trong nhà hoặc làm việc, phòng ngủ.
3. Tuổi Dần - tính Thổ hỗ trợ
Những người tuổi Dần nên đặt chậu cây xanh trong nhà để được hưởng tài lộc, thành công. Hơn nữa, cây xanh còn giúp thanh lọc không khí, thư giãn tinh thần. Ngoài ra, với người tuổi Dần, những món đồ gốm sứ đều có tác dụng tốt, có thể trang trí thêm.
4. Tuổi Mão - tính Thổ hỗ trợ
Tương tự người tuổi Dần, người tuổi Mão rất hợp với những món đồ gốm sứ. Họ nên treo tranh gốm sứ ở hướng Đông Bắc để mang lại sức khỏe và nhiều may mắn trong công việc.

5. Tuổi Thìn - tính Thủy hỗ trợ
Chậu nước và hoa sen đặt hướng Tây Bắc sẽ giúp người tuổi Thìn có một cuộc sống giàu sang. Người tuổi Thìn có thể bố trí ang gốm thả hoa sen trong nhà kết hợp với non bộ để được nhiều may mắn, thuận lợi.
6. Tuổi Tỵ - tính Kim hỗ trợ
Nếu muốn chơi gốm sứ theo phong thủy, người tuổi Tỵ nên lựa chọn những món đồ đi kèm với kim loại như những bộ ấm chén bọc đồng, quai đồng… Hành Kim đặc biệt là vàng, bạc sẽ mang lại nhiều thành công cho người tuổi Tỵ.
7. Tuổi Ngọ – tính Kim hỗ trợ
Người tuổi Ngọ nên chọn những món đồ gốm như cóc sứ ngậm tiền hoặc những bức tranh Bát Mã trên bàn làm việc và quay về hướng Tây Bắc là hợp lý nhất.
8. Tuổi Mùi – tính Mộc hỗ trợ
Với người tuổi Mùi, hành Mộc và phương Bắc là hai yếu tố quan trọng. Gia chủ tuổi Mùi nên trồng cây xanh và ưu tiên những cây thân gỗ lớn. Hoặc họ có thể treo tranh sơn thủy có nhiều núi và cây.
9. Tuổi Thân - tính Mộc hỗ trợ
Người tuổi Thân sẽ hợp với hướng Tây và cây xanh. Họ nên đặt một chậu cây cao hơn người ở hướng Tây của nhà để mọi việc được thuận lợi. Ngoài ra, người tuổi Thân nên treo tranh sơn thủy có những cây cổ thụ lớn.
10. Tuổi Dậu - tính Thổ hỗ trợ
Để tốt cho đường công danh, người tuổi Dậu nên trồng những chậu cây nhỏ trong nhà. Họ có thể trồng những hạt giống nhỏ trong chậu sứ vừa để trang trí, vừa hợp phong thủy.
11. Tuổi Tuất - tính Thủy và Thổ hỗ trợ
Để tăng tài lộc và thành công, người tuổi Tuất nên tranh trí tranh hoa đào hoặc bình cắm hoa đào trong nhà, phòng làm việc.
12. Tuổi Hợi - tính Hỏa hỗ trợ
Để gọi tài lộc vào nhà, người tuổi Hợi nên đặt lọ gốm hoặc bình gốm ở phòng khách hoặc phòng làm việc. Ngoài ra, người tuổi Hợi còn hợp với cá chép. Do vậy, những bức tranh như: sen cá, cá chép trông trăng hay cửu ngư đồ rất thích hợp với người tuổi Hợi. Họ có thể đặt một bức tượng cá chép nhỏ trên bàn làm việc để gặp nhiều thành công.

DecorNoiThat.Net: Setup Thiết kế NHÀ HÀNG - thi công trang trí sửa chữa NHÀ HÀNG.. uy tín số 1 tại TPHCM.
- Setup Nhà trọn gói
- Thiết kế Nhà
- Thi công Nhà
- Trang trí Nhà
- Sửa chữa Nhà
cung cấp trọn gói gồm:
- Nhà phố - Căn hộ - Chung Cư - Biệt Thự
- Quán - Tiệm - Studio
- Cửa hàng - Shop - Siêu Thị - Showroom
- Nhà xưởng - kho bãi
- Sân Vườn - Khu nghỉ dưỡng giải trí
- Nhà Hàng - Khách Sạn

Chuyên Setup: Thiết kế, thi công trang trí Nội Thất - Ngoại Thất: UY TÍN chuyên nghiệp an toàn, bảo mật thông tin khách hàng.
Cam kết giá tốt nhất, sản phẩm chất lượng phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách hàng.
Là một thành viên của Setup Nội Thất, chuyên Setup nội thất : nhà ở, căn hộ, showroom, cửa hàng, quán, siêu thị, nhà hàng, khách sạn....

Liên hệ mua gốm sứ phong thủy trang trí decor nhà đẹp giá rẻ tại TPHCM. Thi công dán tường, lắp đặt bàn ghế, tủ kệ gỗ qua hotline: 0901 438 178.

Xem thêm: Tranh trang trí GIÁ TRỊ đẹp tại TPHCM

Bài Cùng Chuyên Mục